menu mobile image

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Phòng

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hải PhòngDịch vụ cho thuê xe  ô tô 16 chỗ tại Hải Phòng chuyên nghiệp với dàn xe chất lượng nhiều chủng loại giá hợp lý, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đông Dương Travel đảm bảo làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng từ đi công tác tới du lịch...

 

 

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất Hải Phòng.


Cho thuê xe du lịch đòi hỏi các nhà xe du lịch hoặc đơn vị cung ứng dịch vụ xe du lịch phải biết và hiểu rõ về các đời xe cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, khi sử dụng xe nào, số lượng bao nhiêu sẽ phù hợp.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe du lịch tại Hải Phòng, Đông Dương Travel đã cung cấp hàng loạt các loại hình xe du lịch từ 4 7 16 29 35 45 dành cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi – Đông Dương Travel rất hân hạnh được đón tiếp và sẵn sàng tư vấn miễn phí để đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hải Phòng

Xe du lịch 16 chỗ là loại xe du lịch thích hợp cho gia đình lớn hoặc nhóm nhỏ tham quan hoặc nghỉ dưỡng trong các kỳ đi du lịch hay công tác. Đây là một loại xe rất được ưa chuộng bởi trọng tải và giá trị của nó…
Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 16 chỗ giá rẻ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.
Đông Dương Travel đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho thuê xe tại Hải Phòng như sau:
- Cho thuê xe du lịch trong nước;
- Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi;
- Xe đưa đón sân bay; xe đi công tác
- Thuê xe lễ hội…

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hải Phòng
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hải Phòng.

Cam kết chất lượng của Đông Dương Travel cho thuê xe 16 chỗ

- Các dòng xe 16 chỗ cho thuê là dòng xe mới, tiện nghi, đảm bảo an toàn.
- Đông Dương Travel luôn đúng hẹn, đưa đón khách đúng hành trình
-  Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo
- Giá cả cạnh tranh nhất Hải Phòng
- Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Thông tin dịch vụ du lịch khác

Ngoài cho thuê xe 16 chỗ chúng tôi còn cho thuê các loại xe :  4 chỗ, 7 chỗ, 24 - 29 chỗ, 35 - 38 chỗ, 47 chỗ,... với các dòng xe là xe đời mới nhất hiện nay

Bên cạnh đó chúng tôi chuyên tổ chức những tour du lịch lễ hội trọn gói, dịch vụ tour chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt và làm hài lòng quý khách.

Đăng ký dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Hải Phòng

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ cho những sự kiện quan trọng, những chuyến đi công tác, hay những hành trình thăm quan, du lịch,... Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Đông Dương Travel: 

Liên hệ  hotline: 0912 242 682 - 031 3742 682

email: dongduongtraveljsc@gmail.com 

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ hỗ trợ tư vấn lựa chọn cho Quý khách hành trình tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất Hải Phòng.

Quý khách cũng có thể sử dụng tính năng "Đặt xe ngay" của chúng tôi, điền thông tin theo form - Đông Dương Travel sẽ chủ động liên hệ lại ngay với Quý khách.

Đặt Xe du lịch ngay
  • The Times Hotel
  • vietcombank
  • banahills
  • jet star
  • vietjetair
  • vietnam airlines
  • 7
  • 3