menu mobile image

Vé máy giá tốt Hải Phòng - Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng qua Đông Dương Travel, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình một chuyến bay với chi phí và hành trình bay hợp lý nhất.

Công ty CP phát triển thương mại và du lịch Đông Dương là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không lớn uy tín trong nước như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific…Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng với những ưu đãi, những dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ 24/7, giúp quý khách có thể dễ dàng đi Đà Nẵng hay đi các tỉnh thành trên cả nước của các hãng hàng không uy tín chỉ với thao tác "đặt vé ngay" mà không mất nhiều công sức hay thời gian để tới đại lý vé.

- Phục vụ 24h/7 ngày trong tuần.

- Bán vé máy bay qua điện thoại, đặt và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

- Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn chọn hành trình thuận lợi cho nhu cầu và thời gian đi lại của quý khách.

- Thanh toán vé máy bay linh hoạt theo nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản

- Luôn cập nhật giá vé máy bay khuyến mại, giá giảm của các hãng hàng không quốc tế trong và ngoài nước.

- Có trách nhiệm hỗ trợ hoàn huỷ, thay đổi hành trình thuận tiện

Quý khác lưu ý một số thông tin cần thiết khi đi máy​ bay:

Mang theo một trong những giấy tờ tuỳ thân khi làm thủ tục checkin : hộ chiếu, chứng minh thư ( không quá 15 năm từ ngày cấp), giấy phép lái xe ô tô, mô tô còn thời hạn,...

Đối với hành khách là trẻ em:

- Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh

- Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh

- Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó

Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Còn giá trị sử dụng

- Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em

- Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.

- Đối với trẻ em dưới 14 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hãng hàng không.

Hành lý mang theo:

- Hành khách hạng Thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Đông Dương travel không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ book vé, checkin hay đổi vé của chúng tôi. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Đà Nẵng và giờ bay, các chương trình ưu đãi,… Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0902.000.302 hoặc đặt vé online trực tiếp qua trang web: dongduongtraveljsc.com, chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng !

Đặt Vé máy bay ngay
  • The Times Hotel
  • vietcombank
  • banahills
  • jet star
  • vietjetair
  • vietnam airlines
  • 7
  • 3