menu mobile image

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, là đơn vị về du lịch uy tín tại Hải Phòng, Đông Dương Travel xin Cam kết 

1. Chất lượng tour:

Không tổ chức các tour kém chất lượng, tour không đạt tiêu chuẩn của nghành du lịch, xây dựng và bán các chương trình tour hợp lý theo các yêu cầu của khách hàng, tránh các hành trình, tuyến điểm phức tạp, sự sắp xếp thiếu khoa học trong việc đi lại trong tour...

- Khi quý khách đăng ký tour qua website http://dongduongtraveljsc.com/, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin chuẩn xác về các tour cũng như chương trình khuyến mại.
- Trong trường hợp Dong Duong Travel
 đưa thông tin về tour và chương trình khuyến mại không chính xác, quý khách có quyền khiếu nại. Trong trường hợp khiếu nại của quý khách được xác định là đúng, chúng tôi sẽ bồi hoàn cho quý khách bằng chương trình khuyến mại hoặc sản phẩm đúng như cam kết.

2. Nhân viên công ty:

Luôn lựa chọn và hiểu được "bản chất" của mỗi sản phẩm tour, để từ đó cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tour phù hợp nhất với nhu cầu đi du lịch của mỗi nhóm khách.

Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh nhất

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừu bịp khách hàng...

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
 

3. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng 
Mọi thông tin được khách hàng cung cấp cho Đông Dương Travel như email, điện thoại, địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà riêng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 biết để sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc các mục đích khác mà không được khách hàng cho phép trừ các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của các cơ quan lập pháp hoặc hành pháp.

Điện thoại hỗ trợ: 0313 742 682  - Email: dongd​uongtraveljsc@gmail.com

  • The Times Hotel
  • vietcombank
  • banahills
  • jet star
  • vietjetair
  • vietnam airlines
  • 7
  • 3